Kỷ lục mới với dự án đất nền Singa City Kim Oanh Quận 9

Tầm 400 trong tổng số 431 nền khu đất dự án Singa City cũng được khách hàng giao dịch thành công chỉ trong vài tiếng đồng hồ đeo tay mỗi sáng vào cuối tuần qua. Nơi đây một kỷ lục mới mẻ của Kim Oanh Group tiếp đó thành công vang dội của dự án Mega City mở bán trung tuần tháng 8.

mo-ban-du-an-singa-city-kim-oanh-quan-9

“Hết veo” 400 nền khu đất chỉ trong hai giờ

Buổi lễ giới thiệu dự án Singa City được Kim Oanh Group tiến hành trên chiếc rốn Hội nghị GEM Center (quận 1, TP.HCM) đã thu hút rộng 1.000 khách hàng tham gia. Ngoài TP HCM, còn có rất nhiều khách hàng đến từ bình dương, tỉnh đồng nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP Hà Nội, Hải Phòng… điều này cho biết sự lôi kéo không nhỏ của phân khúc Đất Lô nói cộng đồng, Singa City Quân 9 nói riêng.

Singa City Quận 9 tọa lạc ngay giao lộ Trường Lưu – Nguyễn Duy Trinh, phường Long Trường, quận 9 (TP.HCM), với quy mô 9,1 ha, cung ứng cho thị trường 431 thành phầm đất nền và 2 block sản phẩm. Nơi đây dự án công trình được giới kinh doanh bất động sản định hình cao nhờ vào tọa lạc gần cái nôi Khu Vực đang được phát đạt mạnh về hạ tầng giao thông lẫn các công năng cộng đồng.

cụ thể, bao quanh dự án Singa City là một loạt tuyến huyết mạch giống như đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường lớn Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, Lê Văn Việt, Monorail Thủ Thiêm – Long Thành… kết nối thông suốt với cái nôi TP.Hồ Chí Minh cũng tương tự đồng nai, Bình Dương…

Đây cũng chính là khoanh vùng sẵn có khá nhiều tác dụng như trung tâm hành chánh Q9, quần thể liên hợp thể thao thể dục Rạch Chiếc, quần thể công nghệ cao, ĐH Fulbright, Vincom Plaza, Co.opmart, bệnh viện Ung bướu 2, Bến xe miền Đông mới mẻ cũng như nhiều khu du lịch Suối Tiên, The BCR… Như vậy, những người chủ của Singa City Quận 9 không riêng nắm trong tay một cơ hội kiến tạo công ty ở, định cư gần cái nôi đô thị đang phát đạt nhộn nhịp, mà còn phải đẩy cao giá trị bền vững và kiên cố.

Theo chị Hoàng Thị Tuyết (quận Bình Thạnh), khách trúng giải quan trọng của chương trình rút thăm như ý chính là xe Honda SH 150cc, Singa City Quận 9 tọa lạc Quanh Vùng phát đạt nhộn nhịp, cơ sở giao thông kết nối tốt và cụm công dụng nhưng giá cả quá hấp dẫn.

“Đất nền luôn được những người mua ưa chuộng do biên hiệu quả cao hơn hẳn đối với những kênh chi tiêu khác. Đặc trưng, mức giá của dự án Singa City chỉ với 16 triệu đồng/m2 so với giá chỉ khu đất bình quân của quần thể Đông ngày nay từ 20 – 50 triệu đồng/m2, nên tiềm lực lệch giá rất to lớn. Bởi vậy, tôi cùng hai người bạn đưa ra quyết định mỗi người lựa chọn hai nền ngay lúc dự án công trình vừa công bố”, chị Tuyết nói.

Triển vọng môi trường thời điểm cuối năm

Theo một số trong những dự báo, từ nay cho năm 2018, phân khúc đất nền nhưng vẫn có nhiều cơ hội không nghỉ trưởng. Không riêng tại TP HCM, các Khu Vực vùng ven giống như tỉnh bình dương, tỉnh đồng nai triển vọng cũng tương đối lạc quan.

Lý do một phần do vùng đất cũng đang quý hiếm, tâm lý thích sở hữu đất của người dân nhưng vẫn đậm nét; 1 phần do nhiều công trình hạ tầng quy mô lớn đang đẩy nhanh quy trình giúp tăng lên tiềm năng tham gia giữa các khu vực. Quan sát môi trường cho biết thêm, hiện nay, một số trong những công ty đầu tư đang tích cực thực hành dự án công trình trên các khu vực này để mũi nhọn tiên phong “điểm rơi” môi trường.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, tổng giám đốc công ty cổ phần nhà đất Kim Oanh cho biết, sau Singa City Quận 9, công ty sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 dự án Mega City tại thị xã Bến Cát, bình dương. Dự án công trình này còn có mô hình khoảng 50 nghìn mét vuông và giai đoạn 1 sẽ tiêu thụ thắng lợi 1.400 nền đất, Nhà Phố xây dựng sẵn chỉ trong một buổi sáng (tỷ lệ tiêu thụ chiến thắng đạt 90%) với sự tham dự của 3.000 khách.

Ngoài các, hiện nay Kim Oanh còn chuẩn bị sẵn hai dự án cùng với mô hình lên tới vài ngàn sản phẩm tại Long Thành nhằm Giao hàng thị hiếu đầu tư chi tiêu trong dịp cuối năm nay. Những dự án công trình này đều đc tọa lạc ở phần đắt giá bán, trung tâm những khu đô thị lớn, cộng đồng phát đạt sầm uất cũng như hạ tầng nội khu đc chi tiêu phát đạt chuyên nghiệp hóa, thành phầm đa dạng… hứa hẹn sẽ khởi tạo “sóng” cho thị trường.

“Kim Oanh đang được có tỷ lệ khách trung thành rất cao. Cụm người tiêu dùng mua sản phẩm của Shop chúng tôi đã chiếm lĩnh được doanh thu lôi cuốn và gắn bó đồng hành lâu năm qua. Nơi đây một sự khích lệ không hề nhỏ nhằm Kim Oanh tiếp nối tìm kiếm vùng đất mới sinh sống những vị trí giàu tiềm lực nhằm ship hàng nhu cầu của khách hàng hàng”, bà Kim Oanh nói.

khách đăng cam kết nhận thông tin còn mới dự án Singa City nhanh nhất
Hotline: 0902 235 2370975 27 47 27
trang web dự án: http://singacityquan9.nethttp://singacitykimoanh.net

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *