5 Nguyên Nhân giúp Mega City chinh phục khách hàng

Với trên1.500 sản phẩm đã giao dịch thành công chỉ sau một buổi sáng, Mega City đã trở thành quan tâm tại môi trường bất động sản tỉnh bình dương.

Phối cảnh dự án Mega City Bến Cát Bình Dương

5 Vì Sao nhằm Mega City chinh phục khách ?

Nằm ở ngay chiếc rốn thị xã Bến Cát, gần kề các khu chế xuất lớn, người chủ của Mega City thuận tiện khai quật kinh doanh

Dưới đây khi là năm nhân tố giúp Mega City Bến Cát thu hút mối liên hệ quan trọng đặc biệt của người sử dụng.

Mega City, trung tâm của trung tâm

Nằm gần cái nôi hành chính thị xã Bến Cát cùng với hai trước mặt con đường Hùng Vương và An Điền – Bến Tranh, cùng với được bao bọc bởi hệ thống hạ tầng giao thông liên chốn bao gồm Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, tuyến đường Vành đai 4, ĐT 748, ĐT 749, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch… Nên từ Mega City Bến Cát thuận tiện tham gia nhanh lẹ cùng rất những đô thị lớn của bình dương.

Vị trí dự án Mega City Bến Cát

Đây đều là những Quanh Vùng đang phát triển rất sống động giống như Mỹ Phước 1 – 2 – 3, TP mới mẻ bình dương, TP Thủ Dầu Một… Việc đi cho TP HCM, đồng nai hoặc lên các tỉnh Tây Nguyên cũng hết sức tiện lợi. Không chỉ có vậy, về sau, khu vực dự án nằm ở còn có thêm tuyến đường metro TP mới mẻ bình dương – Mỹ Phước – Bàu Bàng, metro Mỹ Phước – Dầu Tiếng, cao tốc Thành Phố Hồ Chí Minh – Chơn Thành…

Đây là ĐK hết sức tiện lợi nhằm biến thị xã Bến Cát trở thành chiếc rốn giao thương, trung chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh, thành của vùng kinh tế tài chính trọng điểm mặt Nam. Cùng với đó, chất lượng nhà đất tại những dự án như Mega City tiếp tục gia tăng các lần.

Cận cảnh đô thị ven sông Mega City

Đặc biệt, cùng với 1,2km trước mặt dọc bờ con sông Thị Tính, Mega City sở hữu một ưu điểm quý hiếm tại cái nôi thị xã Bến Cát cùng rất ba yếu tố: “cận thị, cận giang, cận lộ”.

Cơ hội hoạt động hấp dẫn

Thị xã Bến Cát hiện nay là 1 trong địa phương đang được phát đạt mạnh về công nghiệp – trung tâm thương mại – phục vụ của tỉnh bình dương. Dọc đi theo những trục tuyến đường chính như Quốc lộ 13, con đường Hùng Vương, 2-9, 30 tháng tư là những hàng phố hoạt động u ám và sầm uất cùng với đủ các loại hình dịch vụ.

Trong đó, khu vực Mega City tọa lạc đc quy hoạch trở nên khu thương mại – phục vụ mới mẻ của thị xã Bến Cát cũng như tiếp giáp cụm khu chế xuất lớn với hơn 151.000 Lao động là những chuyên viên, kỹ sư đang mong muốn bức thiết về chủ sinh sống cũng như các phục vụ vui chơi giải trí, thư giãn. Điều này đang được mở ra một cách kinh doanh cực kì hấp dẫn giành riêng cho các người chủ sở hữu tương lai của Mega City Bến Cát Bình Dương.

Mega City, không gian sống lý tưởng

Tại Mega City Bến Cát Bình Dương, cchủ đầu tư hy vọng đưa đến cho các chủ nắm giữ một nơi ở xanh đúng nghĩa. Cùng rất mô hình 50ha nhưng nhiều phần diện tích dự án được giành riêng cho các công trình công năng và mảng xanh. Nổi bật là khu vui chơi công viên Mega Park rộng lớn 1,2ha cùng với các nhanh ích: hồ tập bơi, khu thể thao ngoài trời, khu trung tâm thương mại con trẻ…

Đây sẽ là khu vui chơi công viên rộng lớn nhất trong số khu dân cư mới mẻ tại chiếc rốn thị xã Bến Cát, mang vai trò như 1 “lá phổi” xanh điều chỉnh không gian đến toàn khu đô thị và là nơi giải trí lý tưởng của cư dân. Không dừng lại ở đó, Mega City Bến Cát còn tồn tại khu thương mại rộng 9.000M2, trường mẫu giáo, trường tiểu học, khu phục vụ ven dòng sông… Tạo nên một nơi ở hoàn chỉnh ngay trung tâm đô thị đang được phát đạt sôi động.

Hạ tầng đồng bộ, pháp luật hoàn hảo

Vùng với triết lý trở thành thương mại – dịch vụ mới của thị xã Bến Cát, hệ thống hạ tầng của Mega City được đầu tư với chất lượng tốt nhất có thể cùng với những tuyến nội bộ rộng lớn từ 13 – 25m, tập hợp điện âm, nước máy, vỉa hè rộng thoáng… ngày nay, hạ tầng của dự án công trình đang được tốc độ quy trình xây dựng, những tuyến chính bắt đầu trải nhựa nóng, trồng cây xanh… Công viên trung tâm Mega Park, đường đấu nối Cầu Đò 2 tham gia tuyến đường An Điền – Bến Tranh cùng rất Quốc lộ 13 cũng sẽ được khởi công vào ngày 2-8 tiếp đây. Trong đó, quần thể khu vui chơi công viên chiếc rốn dự định chấm dứt sau 6 tháng thi công. Quan trọng đặc biệt, hồ sơ pháp lý của dự án đã hoàn chỉnh, tạo nên sự yên tâm vô cùng cho những khách khi deals.

Hạ tầng dự án Mega City Bến Cát Bình Dương

Cơ sở của dự án công trình đang đẩy nhanh quy trình thi công. Các tuyến chính cũng được trải nhựa và trồng cây xanh

Giá cả cạnh tranh

Hội tụ cụm ưu tuy nhiên giá bán của Mega City Bến Cát chỉ với 450 triệu đồng/nền, thấp rộng các Khu Vực ở kề bên. Không dừng lại ở đó, khách giao dịch thành công còn tồn tại cách trúng phần lớn quà hấp dẫn giống như xe Honda SH Mode, Honda AirBlade 125cc, Honda Blade 110cc… cùng rất tổng chất lượng lên đến 350 triệu VND.

Quan trọng đặc biệt, khi Bến Cát lên khu đô thị loại 2 trong năm 2020 thì giá chỉ khu đất tại Mega City cũng biến thành tăng lên lập cập.

Xem thêm website dự án: http://megacitybencat.com.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *